Home / Uncategorized / NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐEO VÒNG PHONG THUỶ. BÀI:108

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐEO VÒNG PHONG THUỶ. BÀI:108

Bạn đang lăng tăng suy nghĩ không biết phong thuỷ có tác dụng thật không và có thực sự giúp cho bạn thay đổi được điều gì trong hiện tại . Thì sau bài viết này bạn sẽ hình dung và hiểu rõ những điều bạn trăng trở để ra quyết định có nên mua vòng phong thuỷ hay không . Hãy cố gắng đọc hết bài vì không hiểu về phong thuỷ là một điều rất nguy hiểm cho bạn .

 

TẠI SAO PHẢI ĐEO VÒNG PHONG THUỶ ?

NHỮNG AI NÊN ĐEO VÒNG PHONG THUỶ ?

ĐEO VÒNG PHONG THUỶ CÓ MÊ TÍNH HAY KHÔNG ?

ĐEO VÒNG PHONG THUỶ CÓ TỐT CHO NGƯỜI KINH DOANH HAY KHÔNG ?

VÒNG PHONG THUỶ LÀM ĂN LÀ GÌ ?

 

 

vòng tay phong thuỷ mệnh mộc
đá phong thuỷ có công dụng gì

 

Cũng như bạn cách đây hơn 1 năm về trước có một bạn tên Lãm quê ở Vĩnh Long hiện tại là giám đốc xây dựng ,trước đó anh Lãm làm ngân hàng được 10 năm thì anh quyết định ra làm chủ để được tự do về thời gian cũng đồng thời muốn có cái gì đó riêng cho mình . sau 2 tháng anh nghĩ việc anh vẫn chưa tìm được sản phẩm gì để kinh doanh ,cứ 2 bữa thì anh thích cái nghề này rồi 3 bữa anh thích nghề kia đến mãi anh cứ cuốn vào một nùi tạp hoá .

Cho đến một ngày anh tìm hiểu về phong thuỷ vì nghe nhiều người nói với anh phong thuỷ giúp cho người  đeo tăng sự quyết đoán và lập trường hơn . Anh lang thang trên mạng thì gặp bài viết của tôi nói về phong thuỷ , sau bài viết đó anh liên lạc với tôi để nhờ tư vấn trợ vòng phong thuỷ giúp anh có lập trường vững vàng hơn , quyết đoán trong công việc hơn, nhất là có nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống .

 

 

 

vòng phong thuỷ giúp hanh thông tài lộc
VÒNG PHONG THUỶ MỆNH THỔ 

 

 

Tôi giải thích về phong thuỷ cho anh hiểu đồng thời xem ngày tháng năm sinh của anh để giúp anh trợ một chiếc vòng giúp anh có được suy nghĩ tích cực, quyết đoán hơn trong công việc , may mắn ,mạnh mẽ , bỏ được nỗi sự hãi Trong anh . Mới đầu anh cũng không tin hẵn do cả đời anh chưa dùng tới đá phong thuỷ .

Nhưng anh Lãm vẫn thực hành những gì tôi hướng dẫn giúp cho vòng phong thuỷ phát huy tác dụng của nó Ngoài việc chọn màu sắc phù hợp với anh ,tôi còn hướng dẫn anh nên ăn thức ăn ra sao để tăng vận mệnh , cách khử uế đá phong thuỷ mang lại hiệu quả ….vv

đá phong thuỷ mệnh kim
CÔ HOA CẢM THẤY MỌI GIAO DỊCH VỚI ĐỐI TÁC DỄ DÀNG HƠN 

 

Tháng 4/2019 anh Lãm điện thoại nhờ tôi trợ vật phẩm phong thuỷ để bàn làm việc thì được anh chia sẻ từ khi trợ vòng về đeo cùng thực hiện những hướng dẫn trong phong thuỷ mà công việc và cuộc sống của anh ngày càng tiến triển tốt , không còn suy nghĩ tiêu cực hay đổi nghề liên tục như trước nữa . Anh nhận thấy suy nghĩ vững vàng hơn ,có tính quyết đoán trong công việc và đặc biệt nhờ vòng phong thuỷ đó mà anh lấy được sự thiện cảm với khách hàng hơn ,giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển.

LỢI ÍCH PHONG THUỶ MANG ĐẾN LÀ GÌ ?

Phong thuỷ là khoa học không phải là mê tính ,dựa theo ngày tháng năm sinh của bạn sẽ có vòng phong thuỷ tương ứng với mệnh của bạn , cũng giống như 2 người bạn cùng năm sinh với nhau nhưng cuộc đời và sự thành công điều khác nhau .Chính vì vậy bạn không thể mặc định mệnh kim ai cũng phải đeo màu vàng ,  mà dựa trên ngày tháng bạn sinh ra để quyết định bạn đeo đá gì giúp bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống .

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THUỶ
THẠC SĨ THANH THUÝ GIÁM ĐỐC TRƯỜNG ANH NGỮ VƯƠNG QUỐC ANH

 

Tôi còn nhớ thời tôi chưa biết về phong thuỷ cuộc sống vất vả lắm , chỉ đơn giản là tôi làm trái ngược với phong thuỷ trong sinh hoạt cho đến cái chuỗi đeo trên tay cũng đeo không đúng lại gặp ngay đá phong thuỷ kém chất lượng. lúc chưa biết về phong thuỷ tôi được một tiệm vàng tư vấn đeo một chiếc vòng phong thuỷ lúc đeo  thì tôi còn một chiếc xe để làm phương tiện đi lại, sau khi đeo vòng được 3 tháng xe không còn mà tiền trong túi lại vơi đi dần trong thấy rõ .

Tôi buồn chán tháo gỡ vòng ra và cơ duyên gặp được sư phụ tôi , ông là người gốc Hoa rất giỏi về phong thuỷ và ông còn dùng phong thuỷ để  kết hợp đông y trị bệnh rất hiệu quả .Sư phụ dạy cho tôi hiểu rõ về phong thuỷ và cách vận dụng trong phong thuỷ . khi đã rõ về phong thuỷ tôi thực hiện theo đúng y lời mà sư phụ đã dạy tôi và quả thật cuộc đời của tôi đã thay đổi từ đó.

ĐÁ THIÊN NHIÊN VẬN DỤNG PHONG THUỶ TRỊ BỆNH

 

sự nghiệp cho đến tình cảm , cuộc sống thay đổi rất tích cực . Tôi bắt đầu có nhiều niềm vui trong cuộc sống và may mắn trong kinh doanh nhất của tôi là được thiện cảm với từng khách hàng chính vì thế kinh tế của tôi ngày càng phát triển và ổn định hơn. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân của tôi ngày càng ấm êm hạnh phúc , nếu biết sớm về phong thuỷ thì còn gì bằng nhưng mỗi thứ trên đời này gặp nhau bởi là chữ duyên cũng giống như hôm nay bạn có duyên nên mới có thể thấy bài viết này .

LÚC NÀO NÊN ĐEO VÒNG PHONG THUỶ LÀ TỐT NHẤT ?

Có nhiều bạn suy nghĩ phong thuỷ là dành cho người giàu có , vì có tiền mới có thể đeo được nhưng đó là điều sai lầm nhất vì cuộc sống bạn không thuận buồng xuôi gió ta mới cần tìm đến phong thuỷ để cải thiện và thay đổi .Chứ đợi đến lúc có tiền mới mua thì biết bao giờ cuộc sống  mình mới cải thiện . 

Bạn chỉ cần bớt đi vài cái chi tiêu không đáng thì có thể trợ được một chuỗi vòng phong thuỷ rồi, đôi khi 2 triệu đến 3 triệu  là một số tiền lớn trong lúc khó khăn nhưng để bỏ ra 2 đến 3 triệu mà có một cuộc sống tốt hơn hiện tại tôi nghĩ rất đáng .

 

MỆNH THUỶ ĐEO ĐÁ GÌ
CÔ THUỶ CHỦ DOANH NGHIỆP ĐEO RUBY CẢM THẤY CÓ SỰ QUYẾT ĐOÁN HƠN

 

Người thiệt thòi nhất là người không biết sớm về phong thuỷ , và thiệt thòi hơn là chọn nơi gửi gắm phong thuỷ không đúng chỗ. chọn nơi chuyên nghiệp và chất lượng đá tốt thì phong thuỷ mới có tác dụng

VÒNG PHONG THUỶ LÀM ĂN LÀ GÌ ?

Thời buổi này người nào đi kinh doanh cũng muốn có được nhiều sự may mắn và phần thắng dành về mình cả , vậy vòng phong thuỷ làm ăn là gì , mỗi loại đá đều có công dụng khác nhau như về sức khoẻ , tình yêu , cuộc sống , đường công danh . Vòng phong thuỷ làm ăn nó giúp cho bạn có nhiều sự may mắn trong kinh doanh hay giao dịch , giúp bạn có khả năng thuyết phục cao và tăng sự thiện cảm khách hàng đối với bạn .

phong thuỷ mang lại điều gì
BÁC SĨ BỆNH VIỆN MEDIC CẢM THẤY ĐEO ĐÁ PHONG THUỶ GIẢM ĐƯỢC ÁP LỰC CÔNG VIỆC

 

ví dụ như bạn làm ăn tốt thì 3 năm bạn đã có dư 10 tỷ nhưng vì bạn có đeo chuỗi phong thuỷ làm ăn nên bạn có trợ lực hơn , thời gian bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và rút ngắn thời gian lại . vì vậy những người biết đến phong thuỷ họ sẽ không bao giờ bỏ qua phong thuỷ và họ giàu có hơn là nhờ phong thuỷ .

Bạn thắc mắc thêm về phong thuỷ có thể liên hệ qua zalo số điện thoại 0975.062.550 hoặc số điện thoại 0909.993.989 để được giải đáp . hoặc có thể truy cập web ww.muanutrangda.com để tìm hiểu về phong thuỷ 

 

 

About phanthithuynhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline